Trái Cây Miền Nam Không Bán Trái Cây Trung Quốc

Trồng Sầu Riêng Thái Lan Có Công Phun Trồng có Ngày Hái Quả Bội Thu

Gương nông dân sản xuất làm kinh tế giỏi ông Nguyễn Minh Dũng:

Sầu riêng Moon Thong nhà ông Nguyễn Minh Dũng

Sầu riêng Moon Thong nhà ông Nguyễn Minh Dũng

Sau chuyến đi thực tế của shop thăm và mua sầu riêng nhà ông Nguyễn Minh Dũng tại TX Gia Nghĩa, Dak Nông trồng từ năm 1998 đến nay đã cho thu hoạch với năng xuất cao và luôn được giá từ 20,000 đến 45,000 một kg.
Gia đình ông Dũng đã đi làm kinh tế mới với khát vọng làm giàu cao nên ngay từ khi lên vùng dất mới hoang sơ và cỏ tranh mọc dày như tóc, xen lẩn cà phê vậy mà nay ông đã biến khu dất 4ha cỏ tranh khi xưa thành vườn cây ăn trái xen cà phê , hồ tiêu,… cây nào củng sum xuê, chỉu quả. Sầu riêng cho năng xuất cao nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, rồi đến cà phê, tiêu, bơ sáp,…
Tâm sự với tôi ông Dũng chia sẻ, trồng cây củng như trồng người phải phun trồng, chăm sóc như ngươi mẹ chăm sóc con thơ, một tuần không quan tâm đến cây trồng là sâu bệnh có thể tấn công hết trái non, hay sâu , nấm bệnh dục hết canh, ăn hết vỏ làm cây suy yếu và lăn đùng ra chết.
Giờ đây khi ông Dũng đã xây dựng được cơ ngơi khang trang tại trang trai và mua nhà của ở TP HCM cho 2 con ăn học thành tài. Mổi người con của ông đều học tập theo gương bố mẹ, thấy bố mẹ làm ăn vất vả, chịu khó và học và tự học để nắm bắt khoa học trồng trọt và chăn nuôi nên các con ông giác ngộ văn hóa của gia đình để tiến bộ và học giỏi trong nhiều năm, thường xuyên giành được học bổng khi học đại học.
Ông tâm sự: Làm người nông dân , trồng cây, nuôi gia xúc , gia cầm gian khổ lắm củng giống như quản trị một doanh nghiệp phải biết thích nghi và tiên đoán các quy luật cung cầu và thời tiết để giảm dủi do và tăng lợi nhuận.
Gia đình ông xứng đáng là gương nông dân sản xuất giỏi, là mô hình làm kinh tê trang trại thành công để mọi người học tập.
Trang trại nhà ông đã nhiều lần được đài truyền hình đưa tin phóng sự mô hình làm kinh tế trang trại điển hình.
Gia đình ông Dũng bà Phương được vinh danh là những người con Xứ Thanh làm đi làm kinh tế giỏi, làm tốt đời đẹp đạo cho quê hương Thanh Hóa anh hùng.

sau-rieng-thai0137

Sầu riêng Moon Thong nhà ông Nguyễn Minh Dũng xen canh cây cà phê

Trả Lời

*

captcha *

trái cây miền nam located at 20c5 Đường D1 P.25 Bình Thạnh , Ho Chi Minh, VN . Reviewed by 24 customers rated: 1 / 5